Xe máy chở 4 người về quê ngã đổ trước ô tô, 2 đứa bé khóc òa vì mệt

0
555

Cả gia đình 4 người khiến CĐM rơi nước mắt vì vượt cả ngàn cây số để về quê chỉ bằng một chiếc xe máy.

Những ngày qua, chúng ta chứng kiến không ít những câu chuyện thương tâm về những hành trình rời thành phố về quê hương vì ảnh hưởng của dịch bệnh không thể ở lại.

Hành trình của họ đi qua là hy vọng cho gia đình đang chờ đợi ở quê nhà, họ không thể trụ lại được trên thành phố vì không có cách nào có thể kiếm sống nữa.

Dịch bệnh nên các tuyến xe khách đường dài không thể chạy, không phải ai cũng có điều kiện để di chuyển về quê bằng ô tô họ chọn việc đi bộ hoặc cả gia đình về quê chỉ bằng một chiếc xe máy.

Mới đây, trên MXH có đăng tải một đoạn clip về một gia đình 4 người di chuyển quãng đường 1.500 km đi từ Bình Phước về Nghệ An.

Theo đó, xe ô tô đi đằng sau quay lại cảnh gia đình có 4 người gồm bố mẹ và 2 đứa con nhỏ và rất nhiều đồ đạc được treo trên xe.

Xe máy chở theo vợ con và nhiều đồ đạc bất ngờ đổ xuống đường

Có vẻ như vì đã đi đoạn đường quá dài, trời đang tối, người mệt xe thì nặng nên xe máy đã đổ ra đường. Đứa trẻ ngồi trên xe cũng ngã xuống.

Đứa bé vừa khóc vừa kéo khẩu trang lên khiến mọi người xót xa

Lúc này, chiếc xe ô tô dừng lại và xuống giúp đỡ gia đình đỡ xe dậy.

Một vài người lại gần và giúp gia đình đỡ chiếc xe đổ lên

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người đã cảm thấy vô cùng xót xa trước hoàn cảnh của gia đình. Có lẽ, họ đã từng mong muốn có một cuộc sống tốt hơn, thu nhập tốt hơn cho gia đình nhưng bây giờ điều họ mong muốn không được nữa nên cả gia đình đành trở về quê hương cùng nhau sống tiếp vượt qua đại dịch.

Một số bình luận của CĐM sau khi clip được đăng tải

Trong suốt hành trình, chắc hẳn cả gia đình đã gặp không ít khó khăn. Người lớn đã mệt, nhưng trẻ con phải vượt cả nghìn cây số trên xe máy thì đáng thương vô cùng.

Có những cuộc hồi hương không mấy trọn vẹn và khó khăn vô cùng. Mong rằng, cả gia đình sẽ về đến quê nhà một cách trọn vẹn nhất.

Nguồn Tin: https://webtintuc.com/xe-may-cho-4-nguoi-ve-que-nga-do-truoc-о-to-2-dua-be-khoc-oa-vi-met-556775.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here